Vách ngăn thác nước trên kính tại nhà A.Huy

vách ngăn thác nước trên kính

Vách ngăn thác nước trên kính siêu dài tại nhà A.Huy quận 11.

Là một khách hàng thân thuộc của hồ cá Đại Dương, Cty chúng tôi được sự tin tưởng từ phía anh thi công toàn bộ nội thất sinh vật cảnh tại nhà anh như :
+ Hồ Thủy Sinh dài 4m
+ Tranh ốp đá và sân vườn
và đặt biệt là thác nước trên kính dài 10m cao 2,2m làm vách ngăn tại nhà A.Huy ở đường Minh Phụng Quận 11. Đây có thể nói là một trong những mặt hàng chủ lực của Cty với bề dày kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên.
Thác nước trên kính siêu dài được thi công thay 2 vách tường với chiều dài mỗi thác nước 5m cao 2,2m được chia làm 2 vách ngăn cách bởi cột chịu lực của nhà được bố trí ngay phòng ăn tạo một không gian mở nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho gia chủ giúp tăng cường vượng khí tuần hoàn sinh khí cho ngôi nhà.
Thác nước trên kính siêu dài
Hiện nay, thác nước trên kính là một trong những sản phẩm nội thất sang trọng đang rất được ưu chuộng để trang trí trong phòng khách hoặc các quán cafe, nhà hàng, khách sạn… Ưu điểm là ít tốn diện tích nhưng mang lại thẩm mỹ rất cao, những làn nước chảy nhẹ nhàng trên mặt kính sẽ mang lại cảm giác thoải mái, bình yên, giảm stress hiệu quả. Ngoài ra, thác nước trên kính còn giúp điều hòa không khí, tăng vượng khí trong ngôi nhà.
Thác nước trên kính siêu dài
Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự hào cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất đề cao tính thẩm mỹ.
Quý khách hàng có nhu cầu thi công thác nước trên kính xin liên hệ:
Hồ Cá Kiểng Đại Dương – 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11
Hotline: 0902.827.877
Một số hình ảnh về vách ngăn thác nước trên kính:

Thác nước trên kính siêu dài
Thác nước trên kính siêu dài
Thác nước trên kính siêu dài

0/5 (0 Reviews)
0902.827.877